Thiết Kế Website

Các mẫu Template Pro

Tại sao lại chọn LaPage?

100% Thời gian Online

Website của bạn được bảo đảm bảo đảm online 100% thời gian suốt quá trình thuê hosting.

Tốc độ tải trang cực nhanh

Mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất cho khách hàng của bạn, cam kết luôn đạt trên 90/100 điểm đánh giá tốc độ trang của Google PageSpeed.

Hỗ trợ tận tâm

Đội ngũ hỗ trợ tận tình, nhiệt huyết, sẵn sàng giải quyết vấn đề của bạn 24/7.

Nói thêm về... tốc độ!

Một trang web có tốc độ tải chậm làm ảnh hưởng lớn đến thứ hạng Google của bạn. Có nghĩa là, tốc độ website tác động trực tiếp tới SEO của bạn!

Câu hỏi đặt ra là: làm thế nào Google có thể xác định tốc độ tải trang web của bạn? Họ có nhìn bằng mắt để tính xem mất bao lâu thời gian thì trang web của bạn được tải đầy đủ 100% trang không?

Tất nhiên là không rồi, thay vào đó, Google sử dụng thuật toán để đánh giá điểm số về tốc độ và độ thân thiện của website của bạn đối với người dùng. Bạn có thể kiểm tra điểm số mà Google đánh giá về website của bạn tại: Google PageSpeed

Dưới đây là video so sánh về điểm số Google đánh giá giữa một trang Sale Ô tô do LaPage viết ra và một trang do bên khác viết.

Bạn có thể tự mình kiểm tra kết quả tại:

Các dự án đã làm

Thiết kế website chuyên nghiệp, gọn gàng và sạch sẽ, đội ngũ hỗ trợ nhanh tức thì 24/7, giúp cho doanh nghiệp của tôi có một hình ảnh thật chuyên nghiệp trên Internet

Liên hệ thông qua Zalo 0981 690 658
0981 690 658